Tủ Đông kháng khuẩn 2 ngăn 2 cánh Kangaroo KG 688C2

02/09/2022 admin

Tủ Đông kháng khuẩn 2 ngăn 2 cánh KG 688C2

Tủ Đông kháng khuẩn 2 ngăn 2 cánh KG 688C2 là một trong những tủ đông của Kangaroo được rất nhiều người mua tin dùng. Ngoài năng lực diệt khuẩn tự nhiên tối ưu, thiết bị còn được ứng dụng một vật chất đặc chủng giúp bảo vệ chiếc tủ khỏi chống đọng nước, oxy hóa, mờ kính thuận tiện cho người sử dụng. Tủ được phong cách thiết kế dàn lạnh bằng đồng cho năng lực làm lạnh nhanh đồng thời bảo vệ tiết kiệm chi phí điện. Thiết kế của tủ đông kháng khuẩn là 2 ngăn 2 cánh giúp bạn sử dụng tiện nghi, bạn hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ thực phẩm riêng không liên quan gì đến nhau để thuận tiện hơn cho việc lấy đồ cũng như bảo vệ không bị lẫn mùi …

Tủ sử dụng môi chất làm lạnh R600a / R134a nên bảo đảm an toàn thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Tủ Đông kháng khuẩn 2 ngăn 2 cánh KG 688C2 có hiệu suất lớn 375W làm lạnh nhanh, bảo vệ dữ gìn và bảo vệ được thực phẩm tươi ngon trong thời hạn dài.

Sản phẩm còn có giỏ thép sơn tĩnh điện chứa đồ linh hoạt và có lỗ thoát nước trong long và lỗ thoát nước ngoài giúp dễ dàng vệ sinh tủ.  Cảm ứng nhiệt độ tủ còn có thể điều chỉnh nhiệt độ tủ một cách dễ dàng. Lưới thông hơi và thiết kế vị trí cất ổ cắm an toàn cho người sử dụng.

Bạn cũng dễ dàng di chuyển tủ đến nhiều nơi khác nhau mà không cần tốn sức hay nhờ nhiều người vì đã có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng.

Thực tế lúc bấy giờ, việc lây nhiễm chéo vi trùng trong thực phẩm khiến cho nhiều người mua trở nên lo ngại hơn khi nào hết. Vì vi trùng không những sống sót trong thiên nhiên và môi trường lạnh mà còn có năng lực lây nhiễm, sinh sôi mạnh khi nhiệt độ đổi khác. Khách hàng sẽ trọn vẹn yên tâm với năng lực kháng khuẩn của Tủ Đông kháng khuẩn 2 ngăn 2 cánh KG 688C2 được dựa trên chính sách kháng khuẩn của bạc. Bạc từ lâu được biết đến là loại vật chất kháng khuẩn tự nhiên tối ưu. Tủ được trang bị công này sẽ giúp những phân tử bạc tiếp xúc vi trùng giúp phá vỡ lớp màng tế bào và ức chế enzyme khiến vi trùng không lấy được thức ăn và chết đi rất nhanh. Tủ Đông kháng khuẩn 2 ngăn 2 cánh KG 688C2 không chỉ có công nghệ tiên tiến diệt khuẩn bằng bằng mà còn tích hợp với công nghệ tiên tiến Nano mang đến năng lực kháng khuẩn tăng lên hàng nghìn lần. Hơn thế nữa, những phân tử bạc cũng giúp chống oxy hóa, giúp làm sạch không khí và giữ cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Tủ Đông kháng khuẩn 2 ngăn 2 cánh KG 688C2 cánh rất tiện lợi. Tay nắm âm kiểu móc giúp cho người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng, tạo phong cách thiết kế tổng quan đẹp cho mẫu sản phẩm. Tủ đông KG 688C2 có lòng nhôm sơn tĩnh điện phủ Nano bạc giúp làm lạnh nhanh và hạn chế thoát lạnh ra ngoài.