Tủ đông Sanaky VH 1599HY 100 lít chính hãng, giá rẻ nhất thị trường

01/09/2022 admin

Tủ đông Sananky là tên thương hiệu được biết đến nhiều nhất trên thị trường lúc bấy giờ và mẫu loại sản phẩm VH 1599HY được mọi người sử dụng nhiều .

Thiết kế tiện nghi cho việc sử dụng

Tủ đông Sanaky VH-1599HY được phong cách thiết kế với 1 ngăn đông thông suốt 1 cửa, dàn đồng rất thích hợp để sử dụng cho những hộ mái ấm gia đình hoặc quán tạp hoá nhỏ cần trữ thực phẩm ướp lạnh. Tủ sử dụng máy nén chất lượng cao, bảo vệ quản lý và vận hành êm, làm lạnh nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Với size nhỏ nên tủ đông Sanaky VH-1599HY hoàn toàn có thể thuận tiện lắp ráp ở nhiều khoảng trống, vị trí khác nhau .

Tủ đông Sanaky VH 1599HY 100 lít - thiết kế tiện lợi

Thân tủ đông Sanaky VH-150HY có nút điều chỉnh nhiệt độ, để người dùng có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với lượng thực phẩm có trong tủ.

Công nghệ lành mạnh nhanh Compressor và những tính năng khác

Tủ đông Sanaky VH-1599HY hoạt động giải trí với hiệu suất 100W và sử dụng mạng lưới hệ thống làm lạnh bằng dàn lạnh ống nhôm giúp làm lạnh nhanh gọn. Thêm vào đó, năng lực giữ nhiệt tốt của tủ đông Sanaky nhờ vào phong cách thiết kế tiên tiến và phát triển, giúp thực phẩm giữ đông hiệu suất cao, tươi hơn và bảo vệ độ tươi ngon trong một khoảng chừng thời hạn nếu có xảy ra mất điện .Với 4 bánh xe chịu lực được gắn ở 4 góc, tủ đông Sanaky hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển dời trên địa hình phẳng phiu, giúp bạn luân chuyển lắp ráp thuận tiện hơn .

Gas R134a thân thiện với môi trường

Tủ đông Sanaky VH-1599HY được sử dụng gas R134a theo tiêu chuẩn không ảnh hưởng tác động đến môi trường tự nhiên. Với năng lực giữ nhiệt tốt, loại sản phẩm góp thêm phần tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng .

Dung tích sử dụng lớn

Chiếc tủ đông Sanaky VH-1599HY có dung tích sử dụng lên đến 100 lít và có kích cỡ lòng tủ khá sâu, nên năng lực tiềm ẩn được lượng thực phẩm với khối lượng lớn là rất tốt, rất thích hợp với những hộ mái ấm gia đình, quán ăn, nhà hàng quán ăn, shop ướp đông. Bên trong tủ đông Sanaky VH-1599HY có giỏ đựng, giúp người dùng tiện nghi trong việc phân loại mẫu sản phẩm bên trong tủ .

Tủ đông Sanaky VH 1599HY 100 lít

Một vài quan tâm khi sử dụng tủ đông VH-1599HY

• Đặt tủ ở vị trí phẳng phiu không bị nghiêng và cách xa tường 10-15 cm
  • Sử dụng đúng nguồn điện áp 220V / 50 ~ 60H z
  • Không cắm nhiều thiết bị chung một ổ cấp điện để bảo vệ bảo đảm an toàn .
  • Vệ sinh tủ liên tục bằng khăn mềm, không sử dụng hóa chất tẩy rửa .
  • Khi vệ sinh tủ nên trong thời điểm tạm thời ngắt điện để tránh bị điện giật hoặc chỉ dụng khăn khô để vệ sinh .
  • Khi rút phích điện nên đợi 10 phút sau mới cắm trở lại.

• Khi luân chuyển tủ đi xa nên đợi tối thiểu 2 tiếng sau đó mới cắm điện và sử dụng để tránh sốc gas
  • Nên kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của tủ thích hợp với lượng thực phẩm cần dữ gìn và bảo vệ để tiết kiệm chi phí điện năng và bảo thực phẩm được tốt nhất .
  • Để thực phẩm đúng ngăn dữ gìn và bảo vệ : thực phẩm ướp đông không nên để trong ngăn mát, đồ uống có gas không nên để trong ngăn ướp đông …
  • Nếu nguồn điện của mái ấm gia đình bạn không không thay đổi hãy dùng thiết bị chống dò điện, chống quá tải để sử dụng tủ hiệu suất cao nhất
  • Không dữ gìn và bảo vệ những thực phẩm có nhiệt độ đông khác nhau trong cùng một ngăn tủ và không để nhiều thực phẩm quá khít. Nên xếp thực phẩm tạo khoảng cách nhỏ giữa chúng để bảo vệ thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ tốt nhất .

Mua tủ đông Sanaky VH-1599HY 100 lít ở đâu chính hãng, giá rẻ nhất ?

thị trường điện tử, điện lạnh lúc bấy giờ có quá nhiều nhà phân phối khiến người mua cảm thấy sợ hãi và do dự khi lựa chọn cho mình một địa chỉ bán hàng uy tín, bảo vệ mẫu sản phẩm chính hãng với mức giá tốt. Vì vậy, ẩm thực ăn uống điện máy Mạnh Nguyễn rất tự hào khi nhận được sự tin yêu lựa chọn của lượng lớn người mua trong nhiều năm qua .Mạnh Nguyễn cam kết phân phối mẫu sản phẩm chất lượng, bảo hành chính hãng với mức giá rẻ nhất tới người mua theo mục tiêu hoạt động giải trí “ Tiết kiệm tối đa – An tâm shopping ” của Công ty :

1. Chất lượng mẫu sản phẩm : hàng mới 100 %, chính hãng, nguyên đai nguyên kiện. Được chuyển thẳng từ kho của nhà phân phối ủy quyền
  2. Chế độ Bảo hành : bảo hành chính hãng với hàng loạt loại sản phẩm trên toàn nước
  3. Dịch Vụ Thương Mại và lắp ráp : luân chuyển, lắp ráp đúng hẹn, đúng qui trình kĩ thuật
  4. Giá thành : luôn nằm trong top đầu những đơn vị chức năng giá tốt nhất TP.HN và Miền Bắc. Mức giao dịch thanh toán sau cuối luôn thấp nhất

Đến với Điện máy Mạnh Nguyễn, nhân viên cấp dưới sẽ tư vấn tận tình giúp bạn chọn được loại sản phẩm tương thích nhất với nhu yếu sử dụng .

Bạn hãy liên hệ ngay với Mạnh Nguyễn để được sở hữu chiếc tủ đông Sanaky VH-1599HY hay các dòng sản phẩm điện tử, điện máy chất lượng khác với giá rẻ nhất thị trường.

Mobile: 0962.110.828 – 0915.419.216

Phone: 024.6295.1204 – 024.6686.7126

Hoặc Click “MUA NGAY” để đặt mua chiếc tủ đông Sanaky VH-1599HY 100 lít.