Tủ Đông Sanaky 360L VH-3699W1

01/09/2022 admin

TỦ ĐÔNG SANAKY VH 3699W1 360 LÍT

Tủ đông SANAKY VH 3699W1 360 lít trang bị hệ thống làm lạnh hiện đại, có thể làm lạnh sâu đến -18 độ C, cùng hệ thống nút điều chỉnh thuận tiện giúp bạn bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, không bị vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập. Tủ đông được thiết kế lớp vỏ ngoài bằng nhựa ABS cao cấp màu trắng trang nhã, 2 nắp đậy và 2 ngăn chứa giúp bạn dễ dàng phân loại thực phẩm. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản với độ lạnh sâu và giữ nhiệt ổn định, hệ thống làm lạnh hiện đại, nút điều chỉnh thuận tiện giúp bạn bảo quản thực phẩm luôn tươi sạch đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

• Dàn lạnh bằng đồng hoạt động giải trí bền chắc
  • Hệ thống làm lạnh bằng quạt lồng sóc lạnh nhanh
  • Thiết kế 2 nắp đậy với 2 ngăn chứa

Bạn đang đọc: Tủ Đông Sanaky 360L VH-3699W1

• Dung tích 360 lít

Tủ đông SANAKY VH 3699W1 chất lượng tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

Thiết kế trang nhã

Ngăn tủ đông SANAKY VH 3699W1 được làm bằng nhựa ABS hạng sang. Tủ được phong cách thiết kế 2 nắp đậy với 2 ngăn chứa giữ lạnh hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, nắp tủ có khóa chắc như đinh giúp giữ thực phẩm bảo đảm an toàn. Phía dưới có bánh xe chịu lực giúp thuận tiện vận động và di chuyển .

Tủ đông SANAKY VH 3699W1 trang nhã

Tủ đông SANAKY VH 3699W1 sắc tố lịch sự và trang nhã

Dàn làm lạnh bằng đồng

Hệ thống làm lạnh bằng đồng, chống rỉ sét, hoạt động bền bỉ mang đến sự an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Các linh kiện lắp ráp đều được kiểm định nghiêm ngặt nên mỗi sản phẩm tủ đông SANAKY VH 3699W1 đến tay khách hàng là những sản phẩm SANAKY tốt nhất.

Tủ đông SANAKY VH 3699W1 bền bỉ

Tủ đông SANAKY VH 3699W1 hoạt động giải trí bền chắc

Hệ thống làm lạnh hiện đại

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến Nhật Bản, quạt lồng sóc lạnh nhanh và sâu đến – 18 độ C. Bên ngoài thân tủ đông có nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ giúp kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tương thích với lượng thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ .

Tủ đông SANAKY VH 3699W1 công nghệ hiện đại

Tủ đông SANAKY VH 3699W1 công nghệ tiên tiến tân tiến

Sử dụng gas R134a thân thiện với môi trường

Với áp suất thấp, hiệu suất lạnh cao giúp lạnh nhanh, tủ đông SANAKY VH 3699W1 tiết kiệm ngân sách và chi phí được hiệu suất Block giảm tiêu thụ điện năng đem lại nguồn ga sạch thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

Tủ đông SANAKY VH 3699W1 thân thiện môi trường