Tủ đông Sanaky 369 lít VH-3699W3 Inverter

02/09/2022 admin

Tủ đông Sanaky VH-3699W3 có thiết kế 2 ngăn 2 chế độ làm lạnh gồm ngăn mát và ngăn đông, dung tích 369 lít rất phù hợp để sử dụng cho gia đình hay tạp hóa, căn tin…sử dụng để bảo quản thực phẩm rau củ quả tươi mát và thịt cá, đồ đông lạnh không bị hư hỏng, dùng trong thời gian lâu hơn. Tủ đông VH-3699W3 thuộc dòng tủ tiết kiệm điện của Sanaky, có công nghệ Inverter tiên tiến vận hành êm ái, giúp gia đình bạn tiết kiệm điện điện năng đáng kể. Tủ đông được thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản với nhiều tính năng ưu Việt.

Tủ đông Sanaky 369 lít VH-3699W3 2 ngăn 2 cửa công nghệ tiên tiến Inverter

Tủ đông với dung tích 369 lít

Tủ đông Sanaky VH-3699W3 thiết kế hiện với công nghệ Nhật Bản tiên tiến. Tủ đông có 2 ngăn gồm ngăn đông và ngăn mát với dung tích lớn 369 lít sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho các quán ăn, nhà hàng, tạp hóa lớn…dùng để bảo quản rau củ quả, đồ uống và các loại thực phẩm thịt cá được tươi ngon, sử dụng lâu hơn, đảm bảo an toàn sức khỏe.

Chế độ làm lạnh nhanh

Tủ đông Sanaky Inverter VH-3699W3 được kế dàn lạnh bằng đồng làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện và bền hơn các loại tủ dùng dàn nhôm. Tủ đông 2 cửa có lớp thành tủ dày, chịu được va đập, độ bền cao. Tủ có gioăng bao quanh kín vì vậy có khả năng giữ lạnh cao, tiết kiệm điện năng sử dụng, nâng cao hiệu quả bảo quản thực phẩm trong thời gian dài.

Tiết kiệm điện với công nghệ tiên tiến Inverter

Nhờ được trang bị công nghệ Inverter tiên tiến, tủ đông Sanaky 3699W3 vận hành bền bỉ, êm ái, không gây tiếng ồn, nâng cao tuổi thọ sử dụng lâu dài. Không những thế, công nghệ này còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng đáng kể.

Điều khiển thuận tiện dễ sử dụng

Tủ đông Sanaky 2 chế độ VH-3699W3 rất dễ sử dụng, với bảng điều khiển nhiệt độ trên thân tủ rất đơn giản, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn. Tùy theo lượng thực phẩm trong tủ mà bạn có thể chọn mức nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.

Ngăn tủ bằng nhựa ABS hạng sang

Chất liệu ngăn tủ Sanaky VH-3699W3 được sản xuất bằng nhựa ABS cao cấp đáp ứng tiêu chí cao về độ bền và tính an toàn.Tủ được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản mang đến sự sang trọng, có độ bền cao nhờ vào đặc tính dẻo, dai.

Thiết kế tiện lợi

Tủ được phong cách thiết kế tiện lợi với khóa cài cửa để hạn chế đóng mở, đồng thời có lỗ xả đông giúp việc vệ sinh tủ được thuận tiện hơn, có khay đựng thực phẩm và phong cách thiết kế chia cấp bậc thang để phân loại những thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ ở những nhiệt độ khác nhau

Dễ dàng chuyển dời với bánh xe chịu lực

Tủ đông Sanaky VH-3699W3 với thiết kế bánh xe chịu lực, tủ đông dễ dàng được di chuyển tiện lợi.

Dàn lạnh bằng đồng hoạt động giải trí bền chắc

Tủ đông Sanaky VH-3699W3 có dàn lạnh làm bằng ống đồng, làm lạnh nhanh chóng, đồng thời sẽ có độ bền hơn so với các sản phẩm dàn lạnh ống nhôm.

Môi chất lạnh R600A

Hệ thống máy của của tủ đông Sanaky VH-3699W3 sử dụng gas R600A thân thiện môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tủ đông 2 ngăn 2 cửa tiện lợi

Tủ đông Sanaky VH-3699W3 có thiết kế 2 ngăn cùng chỉ dẫn 2 ngăn đông, mát thân thiện với môi trường, giúp bạn bảo quản thực phẩm một cách khoa học, hiệu quả.

Thông số kỹ thuật Tủ đông Sanaky VH-3699W3 369 lít 2 cửa 2 ngăn Inverter :

Hãng sản xuất: Sanaky
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 01 Năm
Màu sản phẩm : Trắng
Điện năng tiêu thụ(Kw.h/24h): 0.94
Điện áp sử dụng(V):  220 ~ 240V/50Hz
Trọng lượng(kg): trọng lượng tủ  47Kg, đóng gói 52Kg
Kích thước(Cao x Rộng x Sâu):    845 x 1215 x 620 mm
Tổng dung tích(L): 369
Số cửa:  2 cửa
Số ngăn:  2 ngăn