Top 3 tủ đựng dụng cụ sửa chữa – chuyên nghiệp và vô cùng tiện lợi

22/10/2022 admin
Tủ đựng dụng cụ thay thế sửa chữa là thiết bị không hề thiếu trong gara, tiệm chăm nom xe hơi, xe máy. Tủ đựng dụng cụ chiếm hữu nhiều ưu điểm từ cấu trúc cho đến công suất. Đặc biệt, loại sản phẩm giúp người dùng hoàn toàn có thể nâng cao hiệu suất cao trong quy trình sửa chữa thay thế. Dưới đây là những thông tin cơ bản về tủ đựng đồ nghề sửa xe .tu-dung-dung-cu-sua-chua-1

Ưu điểm về tủ đựng dụng cụ sửa chữa

Có đến 95 % gara sửa chữa thay thế chuyên nghiệp đều chiếm hữu tủ đựng đồ nghề sửa xe. Diện tích tiệm càng rộng thì tủ đựng dụng cụ sẽ càng phát huy được hiệu suất cao cao. Công dụng : vận động và di chuyển tiện nghi, nhanh gọn và chứa được nhiều đồ vật bên trong .

• Về tủ đựng : thiết bị có phong cách thiết kế khoa học, cấu trúc chắc như đinh – bảo vệ chứa được nhiều vật dụng nhất hoàn toàn có thể .
  • Tủ đựng đồ nghề sửa xe là thiết bị thể hiện sự chuyên nghiệp. Trong quá trình sửa chữa, bạn không thể nào chạy đi chạy lại để lấy dụng cụ – điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu.

• Sự tiện nghi : một tủ đựng hoàn toàn có thể chứa rất nhiều công cụ khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kể thiết bị nào bạn muốn mà không mất công đi lấy. Bên cạnh đó, tủ đồ nghề được trang bị bánh xe và tay kéo – thuận tiện chuyển dời đến mọi vị trí .
  • Việc sử dụng tủ đựng đồ sẽ giúp cho những công cụ, thiết bị được dữ gìn và bảo vệ, cất giữ ngăn nắp. Đồ dùng được bảo vệ tốt hơn, tránh được nhiều yếu tố ảnh hưởng tác động từ bên ngoài. Nhất là những vật phẩm nhỏ – rất dễ bị thất lạc .
  • tủ đựng dụng cụ sửa chữaNgoài ra, còn giúp tiệm của bạn trở nên ngăn nắp hơn đôi chút. Vì tổng thể những thiết bị được lưu giữ ngăn nắp trong tủ đựng – thuận tiện tìm kiếm .

tu-dung-dung-cu-sua-chua-2

Top 3 tủ đựng dụng cụ sửa chữa được sử dụng phổ biến hiện nay

Tủ đựng dụng cụ sửa xe là thiết bị được sử dụng quá thông dụng lúc bấy giờ. Các chủ tiệm kinh doanh thương mại dịch vụ xe hơi đều cần sở hữu sản phẩm này. Qua nhiều khảo sát trong thực tiễn, chúng tôi tổng hợp được 3 loại tủ được sử dụng phổ cập nhất lúc bấy giờ .

Tủ đựng dụng cụ sửa chữa 3 ngăn XDC3N-IX

Đây là loại sản phẩm được sản xuất trực tiếp trong nước. 3 ngăn của tự được sản xuất từ nhôm – chống ăn mòn, năng lực chịu lực tốt. Đây là dòng loại sản phẩm bán khá chạy trên thị trường. Một số đặc thù kỹ thuật :

375×435 x835 mm

55 kg

Chất liệu

Chủ yếu : kim loại tổng hợp không gỉ, nhôm

Đỏ

Xuất xứ

Nước Ta

Đây là loại sản phẩm đến từ nhà phân phối trong nước. Tủ đựng dụng cụ thay thế sửa chữa 3 ngăn được sử dụng hầu hết trong những tiệm thay thế sửa chữa xe máy chuyên nghiệp, tiệm sửa chữa thay thế xe hơi vừa và nhỏ. Ngoài ra, XDC3N-IX được nhìn nhận là thiết bị có độ bền cao, tương thích với mức giá 2.100.000 đồng .tu-dung-dung-cu-sua-chua-3

Tủ đựng dụng cụ sửa chữa 5 ngăn Kocu

Tủ đựng dụng cụ sửa xe là một trong những thiết được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Chất lượng của tên thương hiệu này nhìn nhận cao và nhận được nhiều nhận xét tích cực từ người sử dụng. Một số đặc thù của tủ đựng 5 ngăn Kocu :

660×485 x970 mm

60 kg

Thép hợp kim

Đỏ

Thương hiệu

Kocu

Tủ đựng dụng cụ thay thế sửa chữa 5 ngăn với ưu điểm bền chắc, năng lực chống ăn mòn, oxy hóa. Công dụng : 5 ngăn kéo chuyên dùng cho việc tàng trữ những vật dụng như : cờ lê, mỏ lết, những loại kìm, kẹp, súng bơm hơi, … Sản phẩm tương thích cho những tiệm sửa xe máy chuyên nghiệp và tiệm thay thế sửa chữa xe hơi quy mô vừa trở lên .tu-dung-dung-cu-sua-chua-4

Tủ đựng dụng cụ sửa chữa 7 ngăn kéo FY-707

FY-707 là thiết bị thuộc tên thương hiệu Feiying, được sản xuất tại Trung Quốc. Sản phẩm được sử dụng khá thông dụng trên thị trường Nước Ta. Ưu điểm của tủ đựng FY-707 là có nhiều ngăn chứa vô cùng thuận tiện và hữu dụng .

800×470 x980 mm

53 kg

Thép hợp kim

Trắng

Thương hiệu

Feiying

Thiết bị hiện đang có giá khoảng chừng 6.500.000 đồng trên thị trường. Tủ đựng dụng cụ thay thế sửa chữa 7 ngăn kéo thường được sử dụng trong những gara xe hơi chuyên nghiệp. Với phong cách thiết kế là ngăn kéo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đồ vật sẽ không bị bám bụi và trông rất ngăn nắp .tu-dung-dung-cu-sua-chua-5

Một số lưu ý khi sử dụng tủ đựng dụng cụ sửa chữa

Tủ đựng dụng cụ sửa xe là một món đồ có ích trong gara chuyên nghiệp. Trong quy trình sử dụng, bạn cần chú ý quan tâm 1 số ít điều sau để hoàn toàn có thể giữ loại sản phẩm luôn bền và đẹp .

• Bạn không nên đặt quá nhiều đồ vật lên tủ. Mỗi dòng mẫu sản phẩm sẽ có một năng lực chứa khác nhau. Bạn cần quan tâm trong quy trình sử dụng .
  • Bạn nên phân chia đồ vật một cách khoa học để trong quy trình sử dụng không mất nhiều thời hạn. Việc này giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cho cả bạn lẫn người mua .
  • Thường xuyên lau chùi, vệ sinh tủ đựng vì thiết bị thường xuyên phải tiếp xúc với dầu, mỡ.

• Tủ đựng dụng cụ thay thế sửa chữa sau một thời hạn sử dụng sẽ có tín hiệu bị lỏng bulong. Bạn cần siết lại để bảo vệ bảo đảm an toàn khi sử dụng .

tu-dung-dung-cu-sua-chua-6

Mỗi quy mô khác nhau sẽ cần góp vốn đầu tư một tủ đựng dụng cụ sửa chữa thay thế tương thích. Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm những tên thương hiệu nổi tiếng khác như : Yato, Besita, Ingco, … Cảm ơn bạn đọc đã tìm hiểu thêm bài viết.

Liên kết:KQXSMB