Tổng hợp Tủ lạnh mini Toshiba GR-V90 – 90L – Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc Chính Thức

01/08/2022 admin
Tổng hợp Tủ lạnh mini Toshiba GR-V90 – 90L | Bán Máy Nước Nóng

Tủ lạnh mini Toshiba GR-V90 – 90L chính hãng thiết kế thời trang cá tính giúp bạn thể bảo quản thực phẩm một cách thơm ngon bổ dưỡng tươi ngon mà không lo bị hỏng do ảnh hưởng của môi trường.

Tủ lạnh mini Toshiba là một trong những mẫu loại sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng sự bảo vệ bảo đảm an toàn khi sử dụng, với vẻ bên ngoài lịch sự và trang nhã và lịch sự và trang nhã tân tiến cùng mày mò những tính năng chứng tỏ và khẳng định chắc chắn tên tên thương hiệu trong lòng người tiêu dùng .

Bạn đang xem: tủ lạnh toshiba 90l

Tủ lạnh mini Toshiba có công nghệ làm lạnh hình vòng cung

Hệ thống luồng khí lạnh hình vòng cung được coi là một công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển làm lạnh được tìm hiểu và điều tra và nghiên cứu và ứng dụng trên những dòng tủ lạnh của tên tên thương hiệu Toshiba. Cùng với mạng lưới mạng lưới hệ thống này những khí lạnh của tủ lạnh mini Toshiba được từ sau sống sống lưng tủ ( nơi lạnh nhất ) và dần lưu chuyển đến mọi ngóc ngách trong tủ lạnh .

tủ lạnh toshiba 90l hiện đại

Tủ lạnh toshiba 90l hiện đại tiện ích cho gia đình

Xem thêm : Tổng hợp ĐH mở điểm chuẩn 2019 | Bán Máy Nước NóngBạn sẽ trọn vẹn yên tâm sử dụng chiếc tủ lạnh mini Toshiba bởi không khí lạnh luôn được phân phối tiếp tục một cách tổng lực xuyên suốt sự đồng đều và không thay đổi tạo nên sự điển hình nổi bật cho loại sản phẩm. Điểm đặc biệt quan trọng với mạng lưới hệ thống luồng khí lạnh vòng cung sẽ giúp khắc phục những hạn chế của việc làm lạnh không đồng đều giữ ngăn lạnh và ngăn đông mà nhiều tủ lạnh thường gặp phải .
Thêm vào dòng tủ lanh mini mái ấm gia đình Toshiba còn có nhiều mức lựa chọn làm lạnh khác nhau, giúp người dùng thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ cũng như mức độ làm lạnh thiết yếu để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tươi lâu hơn, bảo đảm an toàn hơn, diệt sạch những loại vi trùng có hại gây hoàn toàn có thể phát sinh trong quy trình dữ gìn và bảo vệ thực phẩm .

cấu tạo của tủ lạnh toshiba 90l

Cấu tạo của tủ lạnh mini toshiba 90l

Điểm vô cùng ấn tượng đó chính là công nghệ tiên tiến luồng khí lạnh vòng cung của tủ lạnh mini Toshiba giúp người dùng hoàn toàn có thể yên tâm dữ gìn và bảo vệ thực phẩm mà không cần phải lo ngại thực phẩm bị đông đá do quá lạnh hoặc bị ôi thiu vì không đủ độ lạnh. Giới thiệu những dòng tủ lạnh mini Toshiba được những ion âm cho tủ lạnh mini trong quy trình hoạt động giải trí đồng thời nó có tính năng tích cực trong việc diệt khuẩn. Khám phá Tủ lạnh mini mái ấm gia đình Toshiba không chỉ làm lạnh hiệu suất cao mà còn được bảo vệ khỏi những tác nhân gây hại do môi trường tự nhiên dữ gìn và bảo vệ thực phẩm mang lại .

Hiện đại về thiết kế của tủ lạnh mini gia đình

Tủ lạnh mini gia đình Toshiba thường có thiết kế rất đẳng cấp và sang trọng có điểm nhấn từ chất liệu vỏ ngoài cao cấp cùng thiết kế tay cầm thông minh và hệ thống khay kệ linh hoạt giúp để được nhiều thực phẩm hơn.

Hệ thống khay kệ đa dạng, linh hoạt của tủ lạnh mini

Tham khảo : Tổng hợp Quỳ tìm là gì ? Quỳ tím có hóa trị mấy ? Một số ứng dụng của chúng

Tủ lạnh mini gia đình có hệ thống khay kệ linh hoạt và dễ dàng thay đổi vị trí các khay kệ để phù hợp với mục đích sử dụng. Khay trượt có không gian rộng rãi giúp bạn linh động khi lưu trữ thực phẩm một cách lâu dài. Thêm vào đó, một số tủ lạnh Toshiba còn trang bị hộp đa năng giúp bạn lưu trữ thuốc, mỹ phẩm hay các vật dụng khác.

khi ngăn rau quả đang đầy và nặng. Đặc biệt, một số mẫu tủ lạnh còn được trang bị rổ nhỏ kèm theo để tách riêng các loại trái cây mềm/rau quả nhỏ khỏi các thứ khác và để tìm chúng nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật của tủ lạnh mini Toshiba GR-V90

Toshiba GR-V90 Thông số kỹ thuậtHãng sản xuất TOSHIBATổng dung tích 88 lítKiểu cửa Hai bênSố cửa 1 cửaTính năng • Giữ ẩm • Không đóng tuyết • Làm lạnh trực tiếpCấu tạo • Ngăn đá • Ngăn đông lạnhĐặc điểm – Hệ thống trấn áp nhiệt độ chỉnh bằng tay – Hệ thống làm tan đá chỉnh bằng tay – Hệ thống làm bay hơi nước xả chỉnh bằng tay – Siêu gọn tiện nghi cho phòng ở và phòng khách sạnNguồn điện : AC 220 – 240V / 50H zKích thước ( mm ) : 476 x 756 x 500

DMCA.com