TỦ MÁT 2 CỬA SANAKY INVERTER 170 LÍT VH-218W3L | Phong Vũ

02/09/2022 admin

Tủ mát 2 cửa Sanaky Inverter 170 lít VH-218W3L nhôm  là dòng tủ mát 2 cánh mở trên dưới với dung tích chứa tương đối nhỏ 170 lít và được tích hợp dàn lạnh bằng nhôm khả năng làm lạnh ổn định cùng công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng và công nghệ Low-E(chống đọng sương) hiện đại giúp giữ nhiệt tốt hơn, chống bám hơi nước hiệu quả thích hợp để bảo quản, lưu trữ thực phẩm trong gia đình hay cửa hàng, quán ăn,….

Thiết kế nhỏ gọn hiện đại, dàn lạnh ống nhôm làm lạnh ổn định

Tủ mát 2 cửa Sanaky Inverter 170 lít VH-218W3L chiếm hữu phong cách thiết kế 2 cánh cửa mở trên và dưới tiện lợi, giúp làm giảm sự bay hơi lạnh thoát ra ngoài khi mở tủ. Lòng tủ được làm bằng nhựa ABS hạng sang, có tính dẻo dai và độ bền cao, lớp thành tủ dày giúp giữ nhiệt tốt hơn. Ngoài ra dưới đáy tủ có một khe thoát nước rất thuận tiện cho việc vệ sinh và vệ sinh tủ thuận tiện hơn .TỦ MÁT 2 CỬA SANAKY INVERTER 170 LÍT VH-218W3L NHÔM | Thiết kế nhỏ gọn hiện đạiCánh cửa kính chịu lực 2 lớp với công nghệ Low-E chống đọng sương làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt và ngăn ngừa tia cực tím làm tác động ảnh hưởng đến thực phẩm dữ gìn và bảo vệ trong tủ, làm giảm sự truyền nhiệt từ ngoài vào trong tủ hay từ trong tủ ra thiên nhiên và môi trường bên ngoài .TỦ MÁT 2 CỬA SANAKY INVERTER 170 LÍT VH-218W3L NHÔM | Dàn lạnh ống nhôm

Tủ mát 2 cửa Sanaky Inverter 170 lít VH-218W3L sử dụng dàn lạnh bằng nhôm cho hiệu suất làm lạnh không thay đổi. Với quạt hòn đảo nhiệt cũng giúp hơi lạnh sâu và lưu thông đều khắp bên trong tủ bảo vệ nhiệt độ luôn duy trì trong khoảng chừng từ 0 đến 10 °C giúp thực phẩm luôn tươi ngon .

Tiết kiệm điện năng hiệu quả, sử dụng gas R600A bảo vệ môi trường

Tủ mát 2 cửa Sanaky Inverter 170 lít VH-218W3L được trang bị công nghệ hoàn toàn mới công nghệ Inverter tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ so với các dòng tủ thông thường. Cùng máy nén biến tần Inverter giúp máy vận hành êm ái, không gây ồn ào ảnh hưởng đến người dùng.

TỦ MÁT 2 CỬA SANAKY INVERTER 170 LÍT VH-218W3L NHÔM | Tiết kiệm điện năng hiệu quảTủ mát 2 cửa Sanaky Inverter 170 lít VH-218W3L sử dụng gas R600A không chỉ thân thiện với thiên nhiên và môi trường mà còn giúp làm đông thực phẩm một cách nhanh gọn hiệu suất cao, duy trì không thay đổi nhiệt độ và tiết kiệm chi phí đến 40 % điện năng tiêu thụ hàng tháng cho mái ấm gia đình bạn .TỦ MÁT 2 CỬA SANAKY INVERTER 170 LÍT VH-218W3L NHÔM | Sử dụng gas bảo vệ môi trườngNgoài ra, ngăn tủ có chứa dung tích 210 lít cùng với 3 kệ đựng đồ hoàn toàn có thể tháo dỡ và chuyển dời thuận tiện cung ứng nhu yếu vừa dữ gìn và bảo vệ vừa tọa lạc thực phẩm của bạn. Chân tủ được lắp ráp 4 bánh xe chịu lực cực kỳ tốt giúp việc chuyển dời thuận tiện hơn .

Mua tủ mát 2 cửa Sanaky Inverter 170 lít VH-218W3L nhôm chính hãng tại showroom Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 12 tháng

Tủ mát 2 cửa Sanaky Inverter 170 lít VH-218W3L hiện đang được phân phối chính thức tại những showroom Phong Vũ trên toàn nước với số lượng hạn chế. Khi mua hàng tại đây, loại sản phẩm của bạn sẽ được nhận phiếu mua hàng và tương hỗ bh lên đến 1 năm. Vậy những bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng tại website Phongvu. vn ngay nào !