Tủ lạnh quầy Bar – Sự lựa cho không gian phục vụ chuyên nghiệp

03/09/2022 admin

Tủ lạnh quầy Bar – Sự lựa cho không gian phục vụ chuyên nghiệp

Tủ lạnh công nghiệp phục vụ quầy Bar không chỉ là thiết bị để bảo quản thức uống và thực phẩm. Mà còn là sản phẩm trang trí làm tăng sự sang trọng và độc đáo cho không gian trưng bày. Cùng Âu Á tìm hiểu về thiết bị tủ công nghiệp hiện đại này trong bài viết dưới đây.

✅Tủ lạnh công nghiệp Chất lượng cao
✅Hiệu quả Tiết kiệm chi phí
✅Tủ lạnh quầy bar > 3000 Tủ
✅Bảo Hành 2 năm

Ưu điểm của tủ lạnh chuyên dùng cho quầy Bar

Tủ lạnh quầy Bar là thiết bị quan trọng cho nhà hàng quán ăn, khách sạn, resort. Với hiệu quả chính là dữ gìn và bảo vệ và tọa lạc những loại thực phẩm hay đồ uống .

Thiết bị này là một biến thể của bàn lạnh công nghiệp được dùng rộng rãi hiện nay. Tủ làm lạnh tốt, với nhiệt độ từ 0 – 10 độ, giúp giữ lạnh và bảo quản thực phẩm hiệu quả. Ngoài ra, tủ còn được trang bị bảng điều khiển nhiệt độ, dễ dàng lựa chọn nhiệt độ phù hợp.

Thiết kế nhỏ gọn với tủ kính sang trọng, thuận tiện quan sát và lựa chọn thực phẩm. Bên trong với các khay chứa thực phẩm, việc trưng bày sản phẩm dễ dàng hơn.

tu lanh quya bả

Lý do tủ lạnh cho quầy Bar được ưa chuộng

Nếu dữ gìn và bảo vệ đồ uống cho mái ấm gia đình chỉ cần những loại tủ lạnh thường thì. Tuy nhiên, trong môi thiên nhiên và môi trường chuyên nghiệp cần thiết bị chuyên được dùng để dữ gìn và bảo vệ tốt hơn .
Đầu tiên phải kể đến vật liệu của tủ lạnh quầy Bar. Phần lớn làm từ vật liệu inox, có độ bền cao, chống ghỉ sét sét và dễ làm vệ sinh. Đặc biệt là độ sáng bóng loáng của inox tăng sự sang trọng và quý phái và chuyên nghiệp cho khoảng trống quầy bar .

tu lanh quay bar

Tủ lạnh cho quầy Bar có phong cách thiết kế nằm ngang giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa khoảng trống. Đồng thời, hoàn toàn có thể sử dụng mặt bàn làm nơi để pha chế hoặc tọa lạc những đồ vật. Ngoài ra, tủ lạnh mặt kính giúp việc tọa lạc đồ uống tương thích và tăng thêm sức hút .

Tủ làm lạnh quầy Bar với cơ chế hoạt động thông minh và được cài đặt sẵn. Để sử dụng chỉ cần kết nối với nguồn điện và bật công tắc bàn lạnh sẽ hoạt động.

Ngoài ra, thiết bị quầy Bar này còn giúp tiết kiệm chi phí điện năng hiệu suất cao. Giúp xử lý tốt yếu tố ngân sách điện năng tiêu thụ cho quán của bạn .
Với những ưu điểm nổi trội việc lựa chọn tủ làm lạnh quầy Bar sẽ là lựa chọn sáng suốt .

tu lanh quay bar 1

Địa chỉ phân phối thiết bị quầy Bar uy tín nhất

Để sử dụng tủ lạnh quầy Bar đạt hiệu suất cao cao, phải chọn được loại sản phẩm chất lượng. Trên thị trường hiện có rất nhiều cơ sở phân phối dòng mẫu sản phẩm này. Với sự phong phú về mẫu mã và chủng loại mang đến nhiều sự lựa chọn .
Tại khu vực phía Nam, Âu Á Corp là nhà hàng đầu và được nhiều người mua tin yêu. Các loại sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ quốc tế có chất lượng cao nhất .

Sử dụng tủ lạnh tiện lợi là mong muốn của mọi khách hàng. Âu Á thấu hiểu và luôn mang đến cho bạn những sản phẩm có giá trị vượt trội. Giúp bảo quản đồ uống, thực phẩm hiệu quả phục vụ tốt cho hoạt động của quầy Bar.

Âu Á với nhân viên cấp dưới nhiệt tình, tương hỗ tối đa giúp người mua lựa chọn loại sản phẩm tương thích. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tư vấn, phong cách thiết kế và lắp ráp thiết bị quầy Bar theo nhu yếu. Mang lại một khoảng trống chiêm ngưỡng và thưởng thức đồ uống lý tưởng cho mọi thực khách .
Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghành nghề dịch vụ phân phối thiết bị cho những quầy Bar. Âu Á luôn nhận được sự tin tưởng của người mua về mẫu sản phẩm cũng như dịch vụ. Ngoài tủ lạnh quầy Bar bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối. Để trang bị vừa đủ những thiết bị tân tiến ship hàng tốt nhất việc chế tác thức uống. Đồng thời, làm tăng thêm sự chuyên nghiệp cho khoảng trống quầy Bar của mình .
Tủ lạnh quầy Bar là thiết bị không thiếu tại những nhà hàng quán ăn ship hàng thức uống. Với những thông tin đã san sẻ trong bài sẽ giúp bạn có được lựa chọn tương thích cho mình. Để có thêm thông tin về thiết bị quầy Bar tốt nhất, hãy liên hệ ngay với Âu Á Corp .