TỦ MÁT SANAKY INVERTER 340 LÍT VH-408K3 | Chính hãng | Phong Vũ

02/09/2022 admin

Tủ mát Sanaky Inverter 340 lít VH-408K3 nhôm (R600A) thuộc dòng tủ mát 1 cánh kính mở của hãng Sanaky với dung tích 340 lít và được tích hợp dàn lạnh bằng nhôm khả năng làm lạnh ổn định cùng công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng hiệu quả thích hợp nhu cầu vừa bảo quản vừa trưng bày thực phẩm của mình.

Thiết kế nhỏ gọn hiện đại, dàn lạnh ống nhôm làm lạnh ổn định

Tủ mát Sanaky Inverter 340 lít VH-408K3 chiếm hữu phong cách thiết kế nhỏ gọn, văn minh với sắc tố nhã nhặn, khung sườn chắc như đinh mang đến khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình bạn tươi mới hơn. Cửa kính hai lớp làm bằng vật liệu có năng lực chịu lực tốt. Hơn nữa, mạng lưới hệ thống sưởi kính bằng hơi nóng từ máy lốc nén sẽ giữ mặt kính luôn được trong suốt, không bị bám sương mà không tiêu tốn điện năng và cùng với mạng lưới hệ thống đèn LED chiếu sáng dọc bên hông tủ .TỦ MÁT SANAKY INVERTER 340 LÍT VH-408K3 NHÔM (R600A) | Thiết kế nhỏ gọn hiện đạiLớp thành tủ dày giữ nhiệt tốt, trong lòng tủ được làm từ nhựa ABS hạng sang có tính dẻo dai và độ bền cao. Ngoài ra đáy tủ có 1 lỗ thoát nước giúp việc vệ sinh vệ sinh tủ thuận tiện, thuận tiện hơn và cùng với máy lốc nén khí do Panasonic sản xuất hoạt động giải trí rất êm ái và bền chắc, tuổi thọ cao .TỦ MÁT SANAKY INVERTER 340 LÍT VH-408K3 NHÔM (R600A) | Dàn llạnh ống nhôm

Tủ mát Sanaky Inverter 340 lít VH-408K3 sử dụng dàn lạnh bằng nhôm giúp năng lực làm lạnh không thay đổi ở nhiệt độ là 0-10 độ C tích hợp quạt hòn đảo nhiệt làm lạnh sâu hơn và lưu thông đều khắp bên trong tủ bảo vệ thực phẩm đều được tươi ngon .

Tiết kiệm điện năng hiệu quả, sử dụng gas R600A bảo vệ môi trường

Tủ mát Sanaky Inverter 340 lít VH-408K3 được trang bị công nghệ hoàn toàn mới công nghệ Inverter tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ so với các dòng tủ thông thường. Cùng máy nén biến tần Inverter giúp máy vận hành êm ái, không gây ồn ào ảnh hưởng đến người dùng.

TỦ MÁT SANAKY INVERTER 340 LÍT VH-408K3 NHÔM (R600A) | Tiết kiệm điện năng hiệu quả

Tủ mát Sanaky Inverter 340 lít VH-408K3 sử dụng gas R600A không chỉ thân thiện với môi trường mà còn giúp làm đông thực phẩm một cách nhanh chóng hiệu quả, duy trì ổn định nhiệt độ và tiết kiệm đến 40% điện năng tiêu thụ hàng tháng cho gia đình bạn.

Xem thêm: Cách chọn tủ lạnh mini giá rẻ, chất lượng cho sinh viên, người ở trọ

TỦ MÁT SANAKY INVERTER 340 LÍT VH-408K3 NHÔM (R600A) | Sử dụng gas bảo vệ môi trườngNgoài ra, tủ mát Sanaky Inverter 340 lít VH-408K3 được trang bị 3 kệ để đựng đồ hoàn toàn có thể tháo dỡ và chuyển dời, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện phân loại thực phẩm dữ gìn và bảo vệ và tọa lạc hơn. Chân tủ cũng được trang bị 4 bánh xe chịu lực tốt để vận động và di chuyển thuận tiện hơn .

Mua tủ mát Sanaky Inverter 340 lít VH-408K3 nhôm (R600A) chính hãng tại showroom Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 12 tháng

Tủ mát Sanaky Inverter 340 lít VH-408K3 nhôm ( R600A ) hiện đang được phân phối chính thức tại những showroom Phong Vũ trên toàn nước với số lượng hạn chế. Khi mua hàng tại đây, loại sản phẩm của bạn sẽ được nhận phiếu mua hàng Bảo hành lên đến 1 năm. Vậy những bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng tại website Phongvu. vn ngay nào !