Tủ mát Sanaky 1200 lít VH-1200HP Siêu Thị Mạnh Nguyễn

03/09/2022 admin

Tủ mát Sanaky 1200 lít VH-1200HP

Dung tích lớn 1200 lít

Tủ mát Sanaky VH-1209HP phong cách thiết kế tân tiến, dung tích lớn 1200 lít có khoảng trống tàng trữ thoáng đãng, gồm 8 kệ để đồ hoàn toàn có thể tháo dỡ, chuyển dời linh động, giúp bạn tọa lạc nhiều loại nước uống, và trái cây, hay sữa chua … thuận tiện phân biệt để lựa chọn. Tủ phong cách thiết kế 2 cánh cửa tủ mở 2 bên thuận tiện cho người sử dụng mỗi khi dùng, đồng thời cũng chống thoát hơi lạnh, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn. Tủ mát Sanaky VH-1209HP lý tưởng cho những tạp hóa, shop, nhà hàng siêu thị …

Tủ mát Sanaky 1200 lít VH-1200HP

Làm lạnh hiệu quả

Tủ mát Sanaky làm lạnh bằng dàn đồng có năng lực làm lạnh sâu và nhanh, tích hợp với quạt lòng sốc hòn đảo nhiệt giúp không khí lạnh lan tỏa đồng đều khắp những vị trí ngăn tủ, làm mát hiệu suất cao, dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tươi mát, ngon lành. Hơn nữa, dàn lạnh bằng đồng giúp tủ quản lý và vận hành bền chắc, êm ái hơn so với dàn nhôm. Tủ mát Sanaky VH-1209HP sử dụng dung môi làm lạnh là loại Gas R134a bảo đảm an toàn, không gây ô nhiễm, ô nhiễm môi trường tự nhiên .

Tủ mát Sanaky 1200 lít VH-1200HP làm lạnh

Trang bị đèn LED tiết kiệm điện

Tủ mát Sanaky VH-1209HP được chiếu sáng bằng đèn LED chiếu sáng tốt, giúp tủ luôn sáng sủa, bạn thuận tiện lấy thực phẩm mình muốn ngay cả đêm hôm. Sử dụng đèn LED hoàn toàn có thể giúp tiết kiệm chi phí 70 % hơn hẳn những loại đèn khác .

Tủ mát Sanaky 1200 lít VH-1200HP led

Cửa kính trong suốt

Tủ mát Sanaky VH-1209HP trang bị cửa kính trong suốt giúp bạn thuận tiện quan sát những mẫu sản phẩm được tọa lạc bên trong thuận tiện. Cửa kính phong cách thiết kế 2 lớp rất dày, cách nhiệt tốt, có mạng lưới hệ thống sưởi goăng chống nấm mốc, tiết kiệm chi phí điện năng hiệu suất cao .

Tủ mát Sanaky 1200 lít VH-1200HP cửa kính

Vì sao bạn nên mua tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn

• Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường
  • Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình, được đông đảo khách hàng tại khu vực Hà Nội tin tưởng và ủng hộ
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp đặt các sản phẩm tivi chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng để có những sản phẩm phù hợp với giá tiền và mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Các lỗi kỹ thuật phát sinh với sản phẩm mà Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
  • Gọi điện ngay cho chúng tôi

Mobile: 0962.110.828 – 0989.345.355

Phone: 024.6295.1204 – 024.6686.7126

Để đặt mua hàng và được tư vấn những loại sản phẩm tốt nhất Giao hàng cho hành khách .

>>> Sản phẩm có liên quan:  Tủ đông Sanaky 369 lít VH-3699A1