Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas đa dạng năng suất top 1

28/07/2022 admin

Sản phẩm điển hình nổi bật

Năng suất và tiện ích tương tự như tủ hấp công nghiệp dùng điện nhưng tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas của tucomcongnghiep.vn được biết đến với tính dữ thế chủ động cao, tương thích với nhiều quy mô kinh doanh thương mại .

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas Việt Nam

u ý: tủ nấu cơm thực chất là tủ hấp công nghiệp, hay được gọi tên gắn liền với sản phẩm nấu hấp như tủ hấp hải sản, tủ hấp bánh bao, tủ hấp thực phẩm, tủ hấp giò chả, tủ hấp bánh Flan..

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas tốt nhất với cơ sở nào ?

Trên thị trường hiện nay có cả các loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas và bằng điện dành cho các quán ăn nói chung, trường học, nhà bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn quân đội… Vậy những cơ sở nào thì nên sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas?

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas tốt nhất với cơ sở nào?

Đó là những cơ sở có nguồn điện không không thay đổi hoặc không có nguồn điện tương thích để sử dụng tủ cơm dùng điện. Khi đó, tủ hấp cơm bằng gas sẽ là lựa chọn sửa chữa thay thế tốt hơn .
Tuy nhiên, 1 điểm yếu kém của tủ nấu cơm bằng gas so với tủ bằng điện là nó không hề chỉnh sửa nhiệt độ nấu đúng chuẩn. Do đó, cơ sở của bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư 1 chiếc tủ nấu cơm điện + gas, như vậy mỗi lần không hề sử dụng điện, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang gas để sửa chữa thay thế trong thời điểm tạm thời .

tủ nấu cơm điện + gas

Từ cơ sở nhỏ đến lớn đều hoàn toàn có thể chiếm hữu tủ cơm công nghiệp bằng gas

Hiện nay tại Viễn Đông đang phân phối rất nhiều mẫu mã tủ hấp cơm công nghiệp dùng gas khác nhau, phân phối nhu yếu cho người sử dụng. Có thể phân loại theo những tiêu chuẩn như sau .

Chất liệu gia công

Toàn bộ tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas Viễn Đông đều được gia công bằng Inox. Tuy nhiên có loại bằng Inox 304 và có loại bằng Inox 201. Chắc hẳn ai cũng biết rằng, Inox 304 có độ bền tốt hơn và chống ghỉ sét tốt hơn so với Inox 201 .

Chất liệu gia công tủ nấu cơm công nghiệp bằng gasThế nhưng những loại chất liệu này đều đạt chất lượng cao, không bị biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Giá thành của tủ được gia công bằng Inox 304 nhỉnh hơn so với Inox 201.

Số khay

Năng suất của tủ cơm công nghiệp sẽ được quyết định hành động dựa vào số khay của tủ đó. Tại Viễn Đông có cung ứng phong phú những loại từ 4-6-8 – 10-12-24 khay, cung ứng hiệu suất cho những cơ sở làm cơm từ nhỏ đến lớn .

Khay tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas Việt Nam

Mỗi khay nấu – hấp của tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas có size là 46×72 cm, hoàn toàn có thể chứa được từ 2,5 – 3 kg gạo. Để nấu cơm ngon, chín được đều thì bạn chỉ nên để ở khay tối đa 2,5 kg nguyên vật liệu :

Gợi ý thêm:

• Hấp bánh bao : 12-15 bánh / khay
  • Hấp giò chả : 5-8 Kg giò / khay

Nhanh sở hữu tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas để nấu cơm ngon hơn

Nấu cơm chín nhanh mà chín đều

Tủ hấp công nghiệp bằng Gas hàng Việt sử dụng giải pháp hấp chín thực phẩm bằng hơi nước, với khoang chứa nước ở ngay bên trong tủ và sử dụng những ống gia nhiệt bằng gas. Tủ được hấp kín trọn vẹn, với phong cách thiết kế thành tủ cách nhiệt nên cơm chín nhanh hơn thông thường gấp 2 lần ( mất 50-60 phút ) .

Nấu cơm chín nhanh mà chín đều

Ngoài ra, cũng vì hấp kín với áp suất cao, nên nhiệt được tuần hoàn liên tục bên trong khoang hấp, bảo vệ hơi nóng được tiếp xúc đều đến những khay thực phẩm từ trên xuống dưới, hấp chín hàng loạt cơm bên trong với hiệu suất cao .

Cơm chín không bị khê cháy

Đây là 1 ưu điểm lớn của những dòng tủ hấp công nghiệp Nước Ta hấp bằng hơi nước so với những cách nấu cơm truyền thống cuội nguồn. Nhiệt được tiếp xúc đều ở mọi mặt phẳng chứ không chỉ tập trung chuyên sâu ở đáy nồi .

Cơm chín không bị khê cháy

Do vậy, tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas hạn chế được thực trạng khê cháy, gây hao hụt nguyên vật liệu .

Đảm bảo bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm

Tủ nấu cơm được gia công bằng Inox nên không gây ảnh hưởng đến mùi vị của nguyên liệu. Cơm sau hấp vẫn giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên, đồng thời còn tránh bị ám mùi khói bụi do không sử dụng than, củi như trước.

Sở hữu tủ làm cơm công nghiệp bằng gas là điều mà những cơ sở làm cơm thời nay cần làm. Thiết bị căn phòng nhà bếp này không riêng gì bảo vệ tiện ích cho người sử dụng, mà còn bảo vệ chất lượng cơm được ngon hơn, hài lòng người mua hơn .

>>> Mua ngay tủ cơm điện 4 khay Việt Nam nấu hơn 6kg gạo/mẻ giá cực tốt