CÁNH KÍNH TỦ RƯỢU – Nội thất WinHome

31/08/2022 admin
Cánh kính tủ rượu Winhome – Mẫu cánh kính giúp tủ rượu ngôi nhà thêm sang chảnh. Tủ bằng nhôm kính đã không còn lạ lẫm gì trong khoảng trống sống lúc bấy giờ, chúng thường đặt ở trong phòng khách hoặc khoảng trống nhà bếp tùy vào sở trường thích nghi của gia chủ
Cánh kính tủ rượu Winhome

Ưu điểm :

Khung nhôm định hình làm cánh kính tủ rượu với nhiều màu sắc khác nhau với công nghệ xi mạ anode bề mặt, là công nghệ tốt nhất hiện nay, giúp tăng độ bền và tạo màu sắc tốt nhất.

Cánh kính cường lực chịu được trọng tải lớn chống va đập. Khả năng chịu lực gấp 4 – 5 lần so với kính thường. Với nhiều sự lựa chọn về màu kính, làm màu kính theo yêu cầu của khách .

cánh kính tủ trưng bày Winhome

Đặc biệt, mẫu tủ rượu nhôm kính kết hợp với tủ bếp được đánh giá cao về chất lượng. Khi sử dụng chất liệu nhôm kính, có độ bền được xử lý qua quy trình công nghệ hiện đại chống cong vênh, đem lại khả năng sử dụng tối ưu.

Sản phẩm được thi công bởi độ ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa nhôm kính, cánh kính tủ áo, cánh kính tủ rươu, cánh kính tủ bếp…cánh kính tủ làm theo yêu cầu khách hàng
Tủ rượu nhôm kính phối hợp kệ trang trí chính là mẫu tủ rượu nhôm kính được nhiều người lựa chọn nhất lúc bấy giờ, bởi sự thuận tiện của mẫu sản phẩm đem lại trong khoảng trống. Với những ngăn đựng rượu được phân loại một cách hài hòa và hợp lý, bạn hoàn toàn có thể vừa tọa lạc những chai rượu quý mà mình sưu tầm vừa tọa lạc những món đồ mỹ nghệ, giúp trang trí căn phòng ấn tượng nhất .

Quý khách có nhu cầu đặt mua cánh kính tủ rượu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy (Hotline & zalo): 0963 658 599 Mr Luân. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá chi tiết theo nhu cầu cụ thể của Quý khách.

Quý khách có nhu cầu mua thanh nhôm, mua kính, mua vật tư, phụ kiện làm các loại cửa, Winhome mang đến cho bạn nhiều giải pháp từ bán buôn, bán lẻ đáp ứng mọi quy mô của Quý khách hàng trên toàn quốc, chất lượng cao với chi phí thấp nhất, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường..

Quý khách liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá :

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT WINHOME
ĐC : E20 / 55B Đường an phú tây, Ấp 5, Hưng long, Bình Chánh TP. Hồ Chí Minh
E-Mail : winhome68@gmail.com
Website : https://suachuatulanh.edu.vn/
SĐT : 0963 658 599 Mr Luân ( có zalo )
Xem thêm : Cánh tủ quần áo đẹp 2020, Mẫu cửa nhôm cánh kính đẹp ,

bầu chọn