Địa Chỉ Thu Mua Tủ Rượu Gỗ Cũ Giá Cao Tại HCM Uy Tín

30/08/2022 admin
Tủ rượu trở thành một phần quan trọng trong việc phong cách thiết kế nội thất bên trong. Rượu đã đi vào thơ ca, nâng ly chúc nhau chén rượu để biểu lộ tình cảm sự kết nối tình nghĩa mái ấm gia đình, bạn hữu, huynh đệ. Nét đẹp văn hóa truyền thống ấm tình người lưu truyền từ ngàn đời nay do đó mọi nhà thì chiếm hữu tủ rượu trong nhà là điều mà nhiều người xem là một nụ cười thanh nhã .

thu mua tủ rượu tại tphcm Ngay cả những người không biết hoặc không uống được rượu vẫn có tủ rượu trong nhà để tiếp đãi bạn hiền. Thiết kế kiểu dáng đa dạng, trang trí hoa văn tỉ mỉ với nhiều kiểu tủ như âm tường, tủ kết hợp gỗ và kính, tủ rượu áp gầm cầu thang… hoặc theo phong cách hiện đại, cổ điển, kiểu pháp đã làm không gian sống trở nên sinh động.

Những kích thước tủ rượu trong thiết kế nội thất

Tủ rượu đẹp được bày trí trong nhà để bày trí những chai rượu quý là “ cầu nối ” giữa chủ nhà với khách mỗi dịp tụ họp, sum vầy. Tủ rượu còn giúp tăng giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cho căn nhà của bạn bởi nét đẹp sang trọng và quý phái, nhã nhặn toát ra từ chiếc tủ đó .

Thiết kế nội thất để tủ rượu hài hòa với không gian và bố cục phù hợp với phong thủy thì kích thước tủ rượu cần được tính toán thật hợp lý, cần phải nghiên cứu điều kiện thực tế khách quan của không gian nội thất căn phòng. Ví dụ với những không gian phòng nhỏ nên chọn những tủ rượu mini, tủ 1 cánh hoặc 2 cánh để tiết kiệm diện tích và tạo sự cân đối giữa các vật thể trong phòng. Khi chọn tủ rượu cũng cần chú ý phần phía bên trong tủ.

Một số mẫu tủ rượu tuyệt đẹp được ưa chuộng

Tủ rượu gỗ tự nhiên

Phù hợp với tọa lạc rượu vang. Các mẫu chai rượu vang có phong cách thiết kế đẹp và sang trọng và quý phái vì vậy tủ rượu cũng cần phải tinh xảo và độc lạ. Hiện nay có nhiều mẫu tủ rượu vang đẹp trên thị trường với những phong cách thiết kế và vật liệu phong phú. Tủ rượu bằng gỗ có tính năng tăng sắc tố đặc biệt quan trọng hơn cho ngôi nhà. Tủ rượu gỗ luôn tạo được giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật riêng từ sắc tố đến sự quý và hiếm của vật liệu .

thu mua tủ rượu gỗ cũ hcm

Một số mẫu thiết kế tủ rượu vang

Tủ vật liệu gỗ hương

Như tất cả chúng ta đều biết, gỗ hương là một trong những loại gỗ hiếm lúc bấy giờ. Các đường nét hoa văn trên tủ đều được điêu khắc tinh xảo bởi những người thợ tay nghề cao. Với năng lực chống mối mọt, ẩm mốc, vân gỗ đẹp chiếc tủ rượu từ gỗ hương sẽ là lựa chọn số 1 cho mái ấm gia đình bạn .

thu mua tủ rượu gỗ cũ hcm

Nếu bạn đang tìm một loại gỗ quý và hiếm có giá trị cao và có một hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu và thoải mái thì gỗ hương đá là lựa chọn số 1 cho những tiêu chuẩn này thì có rất nhiều loại và giá tiền cũng khác nhau nhưng trong số đó gỗ hương đá cũng được xem là mắc tiền vì độ quý và hiếm của nó Tập trung nhiều ở những khu vực Tây Nguyên và 1 số ít nước khu vực Khu vực Đông Nam Á cũng như Châu. Tủ gỗ hương có vân đẹp nâng tầm giá trị của những chai rượu quý .

Tủ gỗ sồi

Với năng lực chống thấm nước, bền đẹp với thời hạn tủ rượu gỗ sồi giúp khoảng trống sang chảnh và đẳng cấp và sang trọng hơn. Với phong cách thiết kế phong phú tủ rượu gỗ sồi có những khoang, ngăn hoàn toàn có thể để nhiều loại chai khác nhau. Bên cạnh đó tủ còn được phong cách thiết kế khoang để cốc. Sẽ thật tuyệt vời khi căn phòng nhà bạn được sắp xếp tủ rượu gỗ sồi trong nhà .

Tủ gỗ gụ

Gỗ gụ hay gỗ gõ khi xét về tính nghệ thuật và thẩm mỹ hay kinh tế tài chính đều có giá trị rất cao. Tủ rượu gỗ gụ luôn làm hài lòng gia chủ từ sắc tố đến sự tinh xảo trong từng đường nét hoa văn. Kiểu dáng phong phú do đó những khoảng trống nhỏ được tối ưu cũng hoàn toàn có thể sắp xếp tủ rượu một cách khoa học, có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao .

thu mua tủ rượu gỗ cũ hcm

Tủ rượu dưới gầm cầu thang

Với những khoảng trống nhà có diện tích quy hoạnh hạn chế hoặc gia chủ muốn tạo sự độc lạ mới lạ thì tủ rượu dưới gầm cầu thang là sáng tạo độc đáo đáng được lưu tâm. Tận dụng gầm cầu thang để đặt tủ rượu vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh lại hoàn toàn có thể trang trí cho căn nhà thêm xinh không góc chết. Nếu mái ấm gia đình bạn có sở trường thích nghi sưu tầm rượu ngoại và có đam mê làm mới ngôi nhà thì lựa chọn khoảng trống gầm cầu thang để làm tủ đựng rượu chắc như đinh sẽ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu niềm đam mê của mình .

thu mua tủ rượu gỗ cũ hcm

Một ngôi nhà đẹp có sở hữu đồ nội thất bên trong đẹp sẽ giúp gia chủ tự hào về đẳng cấp và sang trọng và con mắt thẩm mỹ và nghệ thuật của mình. Bên cạnh lựa chọn những tủ rượu đẹp để cất giữ rượu quý gia chủ hoàn toàn có thể phối hợp trang trí thật khôn khéo cho khoảng trống nhà mình thêm đẹp thêm sang trọng và quý phái hơn .

Địa chỉ nhận thu mua tủ rượu gỗ cũ HCM

Khi nhu cầu sử dụng tủ rượu như 1 món nội thất quan trọng không thể thiếu trong không gian phòng khách và thị trường tủ rượu ngày càng sôi động với đa dạng mẫu mã và chất liệu. Việc đổi mới và nâng cấp tủ rượu cũng trở nên phổ biến, vì vậy thanh lý tủ rượu gỗ cũ cũng trở thành nỗi lo vì sản phẩm này khá cồng kềnh.

Trần Gia Mộc – Địa chỉ nhận thu mua tủ rượu gỗ uy tín tại Sài Gòn giá cao với kinh nghiệm lâu năm trong ngành gỗ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ:

Quy trình thu mua tủ rượu gỗ cũ tại Trần Gia Mộc: Giám định chất lượng gỗ – Định giá chính xác – Tiến hành thu mua – Thanh toán trong ngày qua phương thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để nhận tư vấn thu mua tủ rượu gỗ cũ miễn phí, hỗ trợ 24/7: 0931756509 (Anh Gia)

Mesenger : https://m.me/111529317279205/