Van ngắt gas tự động điều áp đồng hồ Ogawa NA-777 – Siêu thị bếp chính hãng Khánh Trang

29/07/2022 admin

Đánh giá Bộ dây Van ngắt gas tự động điều áp đồng hồ Ogawa NA-777

Bộ van và dây ngắt gas tự động hóa điều áp có đồng hồ Ogawa NA-777 Báo hiệu số lượng gas hiện còn trong bình, Đảm bảo An toàn Tuyệt Đối cho người dùng nhờ đặc tính ngắt gas tự động hóa khi có tín hiệu rò rỉ. Hệ thống cảm ứng áp suất tiên tiến và phát triển, sử dụng cao su đặc chuyên sử dụng NBR ( Nhật Bản ), thân van được đúc nguyên khối, sử dụng nguyên vật liệu kẽm nguyên chất KZA3 chống ăn mòn bảo vệ độ kín 100 % .

Van ngắt gas tự động điều áp đồng hồ Ogawa NA-777

Bộ dây Van ngắt gas tự động hóa điều áp đồng hồ Ogawa NA-777 được bảo hiểm nghĩa vụ và trách nhiệm bởiTổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROLIMEX (PJICO)

Ngắt gas tự động an toàn sử dụng

Bộ van và dây ngắt gas tự động hóa điều áp có đồng hồ Ogawa NA-777 có tính năng ngắt gas tự động hóa khi ống gas bị sút, nứt hoặc rò rỉ lớn, Hệ thống cảm ứng áp suất tiên tiến và phát triển, cùng vật liệu chắc như đinh sẽ giúp mái ấm gia đình bạn luôn luôn yên tâm sử dụng nhà bếp gas .

Van ngắt gas tự động điều áp đồng hồ Ogawa NA-777

Bộ dây Van ngắt gas tự động hóa điều áp đồng hồ Ogawa NA-777 sử dụng tương thích hầu hết những loại nhà bếp và bình gas hiện có trên thị trường

Không bị lão hóa, có độ đàn hồi và độ bền cao .

Đây là loại van ngắt gas tự động hóa hạng sang sử dụng hệ thộng roăn và màng cao su đặc giảm áp bằng nguyên vật liệu cao su đặc chuyên sử dụng NBR, có độ bóng, không mùi, không bị lão hóa, có độ đàn hồi và độ bền cao. Thân van được đúc bằng nguyên vật liệu kẽm nguyên chất KZA3. Đây là loại kẽm chống ăn mòn, bảo vệ độ kín 100 % giúp không bị thẩm thấu, rò rỉ gas trong quy trình sử dụng .

Dây dẫn gas cấu trúc 3 lớp dài 1,5 m nhập khẩu Thailand

Dây dẫn gas được nhập khẩu từ Đất nước xinh đẹp Thái Lan với cấu trúc 3 lớp gồm : Lõi là lớp cao chuyên được dùng NBR chịu gas, không bị lão hóa, độ bền cao. Kế đến là lớp lưới thép chịu áp lực đè nén cao, chống chuột cắn đứt dây gây rò rỉ gas. Ngoài cùng là lớp PVC chịu nhiệt hoàn toàn có thể hoạt động giải trí tốt trong môi trường tự nhiên từ – 5 độC đến 70 độC .Nếu muốn yên tâm hơn thì mua thêm vỏ bọc Inox bên ngoài cho dây dẫn

Van ngắt gas tự động điều áp đồng hồ Ogawa NA-777

Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm bởi tập đoàn PETROLIMEX ( PJICO)

Sản phẩmBộ van và dây ngắt gas tự động hóa điều áp có đồng hồOgawa NA-777được bảo hiểm bởi tập đoàn lớn kinh tế tài chính – bảo hiểm PETROLIMEX ( PJICO ) với mức giá bồi thường thiệt hại tối đa 200 triệu đồng .

Van ngắt gas tự động điều áp đồng hồ Ogawa NA-777

Tại sao phải mua Van gas điều áp chất lượng

Phụ kiện quan trọng nhất để đảm bảo an toàn khi sử dụng gas chính là cái

“Van điều áp gas”

,gọi là phụ kiện nhưng đó lại là vật vô cùng quan trọng mà nhiều người không chú ý đến. Khi đến mua bếp gas khách hàng thường muốn được cửa hàng khuyến mại cái van gas hoặc chỉ mua van loại rẻ tiền nhất mà chưa hiểu được sự quan trọng của thiết bị này.

Dây dẫn gas cũng có rất nhiều loại, giống như van gas điều áp. Chúng tôi khuyên những bạn nên dùng loại dây dẫn 3 lớp có 2 lớp PVC và 1 lớp lưới thép chống chuột của hàn quốc, Xứ sở nụ cười Thái Lan hoặc Nhật Bản, giá hài hòa và hợp lý bảo vệ bảo đảm an toàn. Nếu muốn yên tâm hơn thì mua thêm vỏ bọc Inox bên ngoài cho dây dẫn, so với nhà bếp công nghiệp thì phải dùng dây van riêng cho loại sản phẩm này .

Bộ van và dây ngắt gas tự động hóa điều áp có đồng hồ

Ogawa NA-777 được nhập khẩu và phân phối bởi CTY TNHH SXTM LIÊN HIỆP PHÁT,

chúng tôi luôn bán hàng chính hãng nguồn gốc rõ ràng, Ngân sách chi tiêu bảo vệ cạnh tranh đối đầu rẻ nhất chất lương nhất thị trường. Tất cả sản phẩm & hàng hóa bán ra đều có hóa đơn và phiếu Bảo hành kể cả những loại linh phụ kiện .

.

Hướng dẫn lắp đặt van gas điều áp vào bình gas an toàn

Bước 1 : Khóa van bình gas (khóa gas) và tháo van điều áp cũ ra khỏi bình gas

( quan tâm : xoay theo chiều kim đồng hồ )

:

– Đối với bình van ngang, tay trái cầm chặt van, tay phải vặn van ra theo chiều kim đồng hồ .

– Đối với bình van chụp : có rất nhiều loại van tùy thuộc bào từng loại bình gas mà có những cách tháo lắp khác nhau .

* Với van bình gas Petrolimex : 2 tay cầm chặt van, những đầu ngón tay bóp phần dưới của van và kéo van ra .

* Với van bình sell chụp : tay trái cầm van, tay phải xoay nút ở 1 bên van 180 độ ( vừa ấn nút đóng mở, vừa xoay )

* Với bình composite hay bình Total thì cách tháo lắp tựa như bình petrolimex, sell tùy vào loại van đang dùng

Bước 2 : Gắn dây vào đầu van điều áp ( mới ) và siết chặt ốc cổ dê ( có thể sử dụng xà phòng để làm trơn đầu van điều áp và đầu dây dẫn )

Bước 3 : Gắn van điều áp gas mới vào bình gas ( chú ý: xoay ngược chiều kim đồng hồ )

– Đối với bình van ngang, tay trái cầm van, tay phải vặn van vào theo chiều ngược kim đồng hồ

– Đối với bình van chụp :

* Với bình petrolimex : Đặt van vào cổ bình sao cho cân, 2 tay ấn chặt vào van, lấy ngón tay đẩy phần dưới của van xuống ( ngược với khi tháo )

* Với bình sell chụp : Đặt van vào cổ bình sao cho cân đối, tay trái ấn van xuống, tay phải xoay nút 1 bên van 180 độ ( vừa ấn nút đóng mở, vừa xoay )

( khi lắp van chụp xong tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kiểm tra bằng cách cầm van và nhấc bình lên. Nếu cầm van mà nhấc nổi được bình gas thì ok, còn không thì tất cả chúng ta phải làm lại )

Bước 4 : Mở khóa van điều áp gas (mở gas )

Bước 5 : Nhấn nút reset trên van điều áp để thông gas.

Bước 6 : Bật bếp gas và điều chỉnh ngọn lửa thích hợp để sử dụng.