VPBank ra mắt nền tảng ngân hàng số VPBank NEO

12/09/2022 admin
Trên VPBank NEO, người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch, góp vốn đầu tư, shopping, vui chơi … cùng chủ trương miễn nhiều loại phí .Nền tảng ngân hàng nhà nước số VPBank NEO được tăng cấp từ ứng dụng ngân hàng nhà nước điện tử VPBank Online với những lợi thế tiêu biểu vượt trội về công nghệ tiên tiến, tiện ích và không lấy phí cho người sử dụng. VPBank NEO là ngân hàng nhà nước số không có Trụ sở, không có phòng thanh toán giao dịch, được cho phép người mua mở thông tin tài khoản trực tuyến ngay trên điện thoại cảm ứng mưu trí bằng công nghệ tiên tiến định danh điện tử e-KYC .Đại diện ngân hàng nhà nước này cho biết, thay vì mất thời hạn chuyển dời, xếp hàng chờ đón tại những phòng thanh toán giao dịch, người mua chỉ cần triển khai theo 2 bước đơn thuần gồm xác nhận sách vở tùy thân và xác nhận khuôn mặt. ” Việc ĐK thông tin tài khoản trực tuyến này không những nhanh gọn mà còn giúp người dùng tránh được những rủi ro đáng tiếc bị trá hình sách vở khi thanh toán giao dịch trực tiếp “, đại diện thay mặt nhà băng nhấn mạnh vấn đề .

Khi đăng ký thành công, khách hàng có thể thực hiện ngay các giao dịch chuyển khoản, nhận tiền, mua bán trái phiếu, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn… Với chính sách miễn nhiều loại phí như phí Internet banking, phí chuyển khoản, phí thường niên, phí quản lý tài khoản… VPBank NEO giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Khách hàng trải nghiệm ngân hàng số - VPBank NEO bằng cách tìm kiếm từ khóa VPBank NEO trên App Store (iOS) hoặc Google Play (Android) để tải và cài đặt. Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập: www.vpbank.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900 545415 để được đăng ký và tư vấn.
Khách hàng thưởng thức ngân hàng nhà nước số – VPBank NEO bằng cách tìm kiếm từ khóa ” VPBank NEO ” trên App Store ( iOS ) hoặc Google Play ( Android ) để tải và setup. Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể truy vấn : www.vpbank.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900 545415 để được ĐK và tư vấn .
Ngoài ra, nền tảng ngân hàng nhà nước số của VPBank còn được cho phép người mua ĐK và mở thẻ tín dụng ảo ( virtual card ) để giao dịch thanh toán trực tuyến với mọi tính năng như thẻ vật lý. Khách hàng sẽ nhận thẻ ảo chỉ từ 30 phút đến 2 tiếng với định mức mê hoặc và không mất bất kể loại phí nào .

Tại VPBank NEO, khách hàng có thể mua sắm, giao vận, đặt phòng khách sạn, dịch vụ ăn uống… mà không cần cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau. Bằng hình thức thanh toán QR-code không tiếp xúc; hệ sinh thái đối tác đa dạng và mạng lưới kết nối 10 ví điện tử lớn nhất thị trường hiện nay (Momo, ShopeePay, ZaloPay, SmartPay…), người dùng được trải nghiệm và tận hưởng các kế hoạch giải trí của bản thân và gia đình.

VPBank NEO thừa kế những phương pháp bảo mật thông tin cao nhất đã được vận dụng trên những dịch vụ trước đây gồm : bảo mật thông tin đăng nhập, bảo mật thông tin thanh toán giao dịch và Smart OTP. Thêm vào đó, khi người mua đăng nhập trên trình duyệt web, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa gửi thông tin tới ứng dụng để chờ xác nhận trước khi được cho phép đăng nhập thành công xuất sắc. Điều này giúp bảo vệ bảo đảm an toàn cho những thanh toán giao dịch của người dùng .

VPBank cho biết, nhà băng đã tập trung đầu tư và phát triển VPBank NEO dựa trên nhiều công nghệ hiện đại trên thế giới như mô hình “NEO-bank” vận hành trực tuyến không qua bất kỳ chi nhánh nào và mô hình “Open banking” cho phép mở rộng hệ sinh thái. “Nhờ đó, VPBank NEO tạo ra một nền tảng rộng lớn từ đầu tư tài chính đến thương mại điện tử, cung cấp trải nghiệm liền mạch ở mọi điểm tiếp xúc, vượt xa quy mô của một sản phẩm ngân hàng số thuần chức năng thanh toán thông thường”, đại diện ngân hàng chia sẻ.

Theo đó, VPBank NEO không phải là một ứng dụng ngân hàng nhà nước điện tử bên cạnh ngân hàng nhà nước truyền thống cuội nguồn trước kia hay là một giải pháp trực tuyến sửa chữa thay thế trong trường hợp người mua không hề tiếp cận những kênh offline. ” VPBank NEO là một nền tảng ngân hàng nhà nước số độc lập, có tệp người mua riêng. Với thông điệp Lướt chung nhịp sống, VPBank NEO có năng lực xử lý mọi nhu yếu tiêu dùng của dân cư “, đại diện thay mặt VPBank nhấn mạnh vấn đề .VPBank NEO lưu lại bước tiến mới của VPBank trong khuynh hướng quy đổi số, khẳng định chắc chắn rõ xu thế và tầm nhìn kế hoạch của ban chỉ huy ngân hàng nhà nước trong hành trình dài hướng tới tiềm năng trở thành ngân hàng nhà nước thân thiện nhất với người dùng nhờ công nghệ tiên tiến .

An Nhiên