Bếp gas hồng ngoại Bluestar NG-5770C – Hàng chính hãng

28/07/2022 admin
– Pép hâm có kiềng bếp bằng thép được phủ lớp men chống dính chống bám dầu mở hoặc thức ăn bị trào trong lúc nấu giúp bạn thuận tiện vệ sinh. Thiết kế sang trọng và quý phái và tân tiến góp thêm phần tô điểm thêm vẻ đẹp cho khoảng trống bếp nhà bạn .có đầu đốt phi 15 cm làm bằng gốm Ceramic hồng ngoại với trên 2000 lỗ li ti tạo nhiệt lên đến 900 độ C. Điếu thép đúc nguyên khối không gỉ chống rò rỉ gas, bền chắc với thời hạn. Khả năng đốt cháy trọn vẹn 100 % gas tiết kiệm chi phí hơn 30 % lượng gas tiêu thụ hàng tháng và rút ngắn 22 % thời hạn đun nấu .cÓ mặt kính cường lực chống va đập có năng lực chịu lực lên đến 50 Kg và chịu sốc nhiệt lên đến 720 độ C. Hệ thống đánh lửa bằng Magneto cực nhạy bắt lửa nhanh gọn. Bếp được trang bị Pép hâm 2 vòng lửa gồm 1 vòng lửa to và 1 vòng lửa nhỏ rất tiện lợi, cung ứng vừa đủ nhu yếu sử dụng của bạn .

– Đại lý phân phối chính thức Bếp gas hồng ngoại Bluestar tại Việt Nam. Hôm nay, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách hànglà một sản phẩm được người tiêu dùng mong chờ nhất hiện nay, hứa hẹn mang đến sự sang trọng, tiện dụng, an toàn và chế độ bảo hành nhiệt tình và chu đáo cho mọi nhà, trên ứng dụng công nghệ đầu đốt hồng ngoại thế hệ mới tạo nhiệt năng lên đến trên 900 độ C, gấp đôi bếp gas thông thường vì vậy nấu chín nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, tiết kiệm tiền gas.

Thương hiệu Bluestar
Tháng 10 năm 1999 Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn SXTM Ngôi Sao Xanh được xây dựng với chuyên ngành sản xuất và kinh doanh thương mại bếp gas và những thiết bị sử dụng gas mang tên tên thương hiệu BLUE STAR. Do nhu yếu lan rộng ra sàn xuất kinh doanh thương mại, 17/07/2012 Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn SXTM Ngôi Sao Xanh quy đổi thành cty Cổ Phần SX TM BLUE STAR .
Công ty Cổ phần SX TM BLUE STAR là một trong những doanh nghiệp tiên phong sản xuất và kinh doanh thương mại bếp gas với 100 % vốn góp vốn đầu tư trong nước. Hơn 20 năm hoạt động giải trí trong nghành sản xuất và kinh doanh thương mại, Công ty đã kiến thiết xây dựng được mạng lưới phân phối hàng hoá khắp những tỉnh thành Nước Ta và ở một số ít vương quốc lân cận .

Thuở ban đầu với nhận định đúng đắn về tình hình thị trường, công ty đã quyết định lựa chọn mặt hàng bếp gas là mục tiêu kinh doanh và phát triển vì những yếu tố khách quan sau đây :

– Tính tiện lợi của loại sản phẩm so với người tiêu dùng .
– Trong tương lai gần khí đốt sẽ có năng lực được sản xuất trong nước .

– Chủ trương của Nhà nước về chính sách bảo vệ rừng và môi trường sinh thái sẽ hạn chế việc sử dụng than củi làm chất đốt.

– Thu nhập quốc dân sẽ tăng mạnh trong những năm sắp tới .
– Pháp luật sẽ lan rộng ra khuyến khích góp vốn đầu tư của quốc tế và có những chính sách khuyến mại cho hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại trong nước .
Sau hơn 20 năm hoạt động giải trí, bằng việc vận dụng công nghệ tiên tiến sản xuất của Nước Hàn và với đội ngũ công nhân tay nghề cao, công ty đã không ngừng hoàn thành xong và tăng trưởng cơ sở vật chất, nâng cấp cải tiến mẫu mã và kỹ thuật công nghệ tiên tiến để tạo ra những loại sản phẩm có chất lượng tương tự với những loại sản phẩm của Nhật nhằm mục đích cung ứng nhu yếu ngày càng phong phú của người tiêu dùng và tạo thế cạnh tranh đối đầu lâu dài hơn trên thị trường trong và ngoài nước .