Bình Gas Mini Namilux

29/07/2022 admin

Bình gas mini inox còn được gọi với nhiều tên khác nhau như là bình gas du lịch, bình gas nhỏ, hay còn được gọi với cái tên đơn giản là gas lon mini. Bình có trọng lượng gas thấp, thường dùng để cung cấp gas cho các loại bếp gas mini nhỏ, phục vụ nhu cầu sử dụng của các bạn sinh viên, người lao động có thu nhập thấp hoặc các quán ăn nhỏ.

Thông tin Lon gas mini Namilux

Loại Gas

Bình Gas Mini Namilux

Xuất xứ

Bạn đang đọc: Bình Gas Mini Namilux

Nước Hàn

5 lon hoặc 1 thùng 28 lon gas mini

Tình trạng

Mới 100 %

100 % Butane

Trọng lượng

220 g

Màu bình

Xanh dương

Bảo quản

Dưới 40 độ C – ( 104 độ F )

**** Đơn hàng cho 1 lần đặt sẽ có số lượng 5 lon gas mini Namilux (Đơn giá: 22.000vnđ/1 bình gas mini Namilux) hoặc 1 thùng 28 lon gas mini. Nếu Quý khách muốn mua ít hơn 5 bình gas mini có thể đến Cửa hàng chi nhánh Gas Hướng Dương gần nhất.

Bình Gas Mini mua ở đâu uy tín? Một Bình Gas Mini Namilux có giá bao nhiêu và sử dụng được bao lâu?

Đây là vướng mắc được nhiều người mua chăm sóc và đề cập tới. Dưới đây Gas Hướng Dương sẽ giải đáp đơn cử :√ Bạn hoàn toàn có thể tìm mua bình gas mini tại bất kể Trụ sở nào của Gas Hướng Dương .√ Hiện nay một bình gas mini Namilux có giá 22.000 đồng. Gas Hướng Dương chỉ bán lon gas mới mà không triển khai chiết nạp khi gas vào lon gas cũ .

*** Lưu ý: 1 bình gas mini Namilux bạn có thể nấu được từ 1- 2 ngày tùy vào việc bạn nấu bao nhiêu món. Và theo các chuyên gia thì vỏ gas lon mini chỉ dùng được từ 1 lần, vì vậy bạn nên hạn chế việc tái sử dụng để đảm bảo an toàn cho chính bạn và những người xung quanh.

√ Những tên thương hiệu gas lon mini phổ cập trên thị trường hiện tại là : Namilux và Bluestar .

Các lưu ý khi sử dụng Bình Gas Mini Namilux

♦ Với giá trung bình từ 7 đến 10 nghìn đồng cho một lần đổi, bình gas mini giá rẻ, những bình gas không nguồn gốc đơn cử tiềm ẩn rất nhiều rủi ro tiềm ẩn cháy nổ cho người tiêu dùng .♦ Nguy hiểm từ bình gas tái sử dụng : Bình gas mini trên theo nguyên tắc chỉ sử dụng 1 lần mà không được phép chiết nạp, tái sử dụng lại. Mỗi lần chiết nạp vỏ lon gas mini sẽ bị bào mòn không còn đủ tiêu chuẩn lao lý, rất dễ gây cháy nổ trong quy trình sử dụng .♦ Không nên đun lâu và liên tục trong thời hạn dài vì nhiệt độ của lửa khiến cho áp suất trong bình gas tăng lên khiến dễ xảy ra cháy nổ .

♦ Thường xuyên kiểm tra xem gas có bị rò rỉ không, nếu gas bị rò rỉ mà bạn không phát hiện kịp thời khí gas sẽ đọng lại rất dễ gây cháy nổ. Nếu không thể khắc phục được sự cố bình gas rò rỉ bạn nên mang bình gas đến nơi đất trống, xa nguồn lửa, xa khu dân cư. Hoặc bạn có thể đến các cửa hàng chi nhánh của Gas Hướng Dương để nhân viên kỹ thuật có biện pháp xử lý.

♦ Hãy đọc kĩ hướng dẫn sử dụng gas mini bảo đảm an toàn trước khi dùng, chú ý quan tâm những điểm nêu trên và tuân thủ ngặt nghèo những lao lý bảo đảm an toàn về gas để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc .

_____HÃY THỬ VÀ CẢM NHẬN_____