Tủ đông Sanaky VH-5699HY3 530 lít Inverter giá rẻ

02/09/2022 admin

Tủ đông Sanaky VH-6699HY3 – Thiết kế màu trắng lịch sự và trang nhã

Tủ Đông Sanaky VH-6699HY3 là dòng tủ 1 ngăn đông – 2 cánh cửa với dung tích trung bình, chỉ 530 lít, thích hợp sử dụng cho gia đình, cửa hàng bách hóa, quán ăn,… lựa chọn để bảo quản thực phẩm được đảm bảo an toàn, giữ được hương vị tươi ngon. Tủ có kích thước vừa phải, tiết kiệm không gian tối đa.

Dung tích thực 530 lít chứa nhiều thực phẩm

Tủ đông Sanaky VH-6699HY3 có tổng dung tích 660 lít trong đó dung tích thực 530 lít sẽ là sự lựa chọn tuyệt đối cho những mái ấm gia đình kinh doanh thương mại tạp hóa lớn, nhà hàng quán ăn hay kinh doanh món ăn hải sản hoặc thực phẩm tươi sống .

Công nghệ Inverter, tủ đông Sanaky tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hiệu suất cao

Tủ đông sử dụng công nghệ tiên tiến mới nhất – công nghệ tiên tiến inverter, máy nén biến tần giúp tiết kiệm chi phí hơn 50 % điện năng so với những loại sản phẩm tủ đông thường thì. Công nghệ inverter này được hoạt động giải trí với động cơ moto sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tải được, cho tủ đông không tiêu tốn quá nhiều nguồn năng lượng, tiết kiệm chi phí điện năng hiệu suất cao .

Chất làm lạnh R-600A, tủ đông Sanaky làm lạnh nhanh thân thiện thiên nhiên và môi trường

Tủ đông Sanaky Inverter VH-6699HY3 sử dụng môi chất làm lạnh Gas R-600A không chỉ làm lạnh nhanh, tiết kiệm 40% điện năng mà nó còn vô cùng thân thiện với môi trường sống.

Dàn lạnh bằng đồng làm lạnh nhanh bền chắc

Tủ đông Sanaky VH-6699HY3 có dàn lạnh làm bằng ống đồng, nhiệt độ làm lạnh đạt đến -18°C giúp làm lạnh nhanh chóng, đồng thời sẽ có độ bền hơn so với các sản phẩm dàn lạnh ống nhôm. Kết hợp với việc làm lạnh bằng quạt lồng sốc sẽ giúp cho tủ làm lạnh nhanh hơn, giữ nhiệt độ sâu, tăng hiệu suất làm lạnh.

Thân tủ đông này bằng nhựa ABS độ bền cao

Tủ phong cách thiết kế 2 cánh mở vali, dễ sử dụng, hạn chế thoát nhiệt, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. Cửa tủ còn trang bị khóa, bảo đảm an toàn sử dụng cho mái ấm gia đình có trẻ nhỏ. Đặc biệt, thân tủ được làm từ nhựa ABS hạng sang, sang trọng và quý phái, có độ bền cao nhờ vào đặc tính dẻo, dai

Bảng tinh chỉnh và điều khiển đặt ở bên ngoài tủ đông dễ sử dụng

Tủ phong cách thiết kế 1 ngăn đông 2 nắp mở

Tủ đông phong cách thiết kế 1 ngăn đông, 2 cánh mở vali, dễ sử dụng, hạn chế thoát nhiệt, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. Cửa tủ có khóa, bảo đảm an toàn sử dụng cho mái ấm gia đình có trẻ nhỏ .